Giới Thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch LightHouse xin gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng.

Công ty LightHouse chuyên cho thuê xe du lịch các loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Công ty đặt trụ sở tại địa chỉ 78 đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP HCM. Đây là một địa điểm rất thuận lợi cho quý khách hàng khắp các quận, huyện tại TP HCM đến công ty để tham khảo các dòng xe và kí hợp đồng thuê xe mà quý khách muốn thuê xe du lịch để phục vụ cho chuyến đi du lịch của gia đình, cơ quan , trường lớp…của mình.

Hiện công ty chúng tôi đang cho thuê xe du lịch các loại như sau :

Khi đời sống được nâng cao, thì việc đi du lịch cũng là một nhu cầu không thể thiếu của mọi người, khi đó việc lựa chọn cho mình một chuyến xe du lịch an toàn, vui vẻ, đầy đủ tiện nghi là điều hết sức quan trọng. Công ty chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng của Quý khách mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên LightHouse tạo nên một sự Uy tín trong lòng Quý khách.

LightHouse luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý khách luôn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, một chuyến đi thành công là một chuyến đi an toàn, vui vẻ của quý khách, sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đó là những gì mà LightHouse mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ cho thuê xe du lịch và hân hạnh là đơn vị đồng hành của nhiều công ty, đối tác đã tin tưởng chọn chúng tôi cho mỗi chuyến đi.

Công ty chúng tôi đã cho thuê hàng ngàn chuyến xe cho khắp người dân thành phố HCM đi tham quan, du lịch, cưới hỏi, công tác…tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe đi lại. Với  phương châm “Cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất” chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ  của mình, từ việc mua thêm  những chiếc xe đời mới, chọn lọc tài xế có kinh nghiệm, tiếng Anh giao tiếp tốt, đến những nhân viên điều hành xe được đào tạo trong việc tư vấn,  giải đáp thắc mắc, đặt xe cho Khách hàng. Xe do chính chủ công ty LightHouse điều hành, nên Khách hàng cứ yên tâm về giá cũng như chất  lượng phục vụ của công ty.

Đến nay, toàn bộ hệ thống công ty đã có hơn 20 chiếc xe, từ cho thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe đi cưới hỏi, đến những xe dành riêng cho quan chức cấp cao của Nhà nước. Và mong muốn đến năm 2020, công ty trở thành thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ vận tải, vận chuyển chuyển người và hành khách không chỉ ở Tp.HCM mà trên khắp cả nước.

Quý khách có thể tham khảo thông tin tại:

Website cho thuê xe du lịch: www.chothuexehcm.com.vn

Và website cho thuê xe cưới: www.thuexechatluong.vn

 Hotline: 0915.678.141